Giới thiệu Tinh Bột Nghệ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua!

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tinh bột nghệ nguyên chất 100% với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Tinh bột nghệ là gì?

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng trong nghệ chứa 1 thành phần có khả năng chữa trị bệnh rất tốt, thành phần đó chính là Curcumin. Ngày xưa, sử dụng nghệ đơn thuần chỉ là kết hợp món ăn hàng ngày nhưng với cách này chúng ta không thể hấp thụ được hết dưỡng chất bên trong nghệ.

Tinh bột nghệ là sản phẩm được làm từ củ nghệ tươi, nghệ tươi sau khi được rửa sạch sẽ đem gọt vỏ và loại bỏ các axit nhựa, đem thái lát, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sàng lọc chất xơ và các tạp chất, sau đó tách tinh dầu để thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất đảm bảo lượng Curcumin trong tinh nghệ vàng luôn ở mức cao. Để làm được tinh  nghệ chất lượng và đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất cao nhất hiện nay người ta sử dụng công nghệ nano trong quá trình sản xuất. Nhờ công nghệ nano này mà việc sản xuất tinh chất nghệ vàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, nghệ được sản xuất bằng công nghệ này được gọi là tinh nghệ nano.

Tinh bột nghệ nguyên chất 100%

Củ nghệ tươi đã được tuyển chọn sau khi rửa sạch, gọt vỏ khử trùng, sau đó đem thái lát, sấy khô. Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền nát và sàng lọc chất xơ và các tạp chất mới được đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước để tách tinh dầu. Lọc vài lần sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất lắng xuống dạng mạng. Đi phơi và xay phần mảng tinh bột nghệ này. Sản phẩm thu được sau cùng là Tinh Bột nghệ. Trung bình 100kg nghệ tươi, sẽ ra được 3kg nghệ bột.

 • Mùi vị: Đã tách hết dầu và nhựa nên nó sẽ chỉ có mùi nghệ thoang thoảng hoặc không có vì sản phẩm tinh bột nghệ tốt chỉ gồm cho tinh bột và curcumin thôi.
 • Độ mịn: Rất mịn,có thể cảm nhận rõ bằng tay rõ rệt
 • Độ tan: Bản chất tinh bột nghệ không tan trong nước vì nó nặng hơn nước, khi hòa vào nước uống bạn nên uống liền, để bài phút sẽ bị lắng xuống đáy.
 • Màu sắc: Màu vàng cam, màu cam là màu của curcumin, nếu sản phẩm quá nhạt thì khi đó không còn Curcumin nữa

Tại sao nên mua Tinh Bột Nghệ của chúng tôi?

 • Chúng tôi chỉ cung cấp sỉ và lẻ nên đảm bảo giá tốt nhất cho nhà phân phối.
 • Khách hàng của họ hiện đang có phản ánh rất tốt về sản phẩm.
 • Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mục đích cung cấp cho các bạn giá trị đích thực của loại sản phẩm từ thiên nhiên quý giá này.
 • Sản phẩm được sản xuất theo qui chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Số lượng luôn được đảm bảo.
 • Tất cả sản phẩm đều được sấy với thiết bị sấy bằng inox nên sản phẩm tuyệt đối hợp về sinh, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo độ ẩm dưới 1% (Có thể bảo quản tối thiểu 2 năm)

Cam kết

 • Sản phẩm của chúng tôi 100% nguyên chất, chỉ bao gồm tinh bột và Curcumin, không pha lẫn bất cứ tạp chất nào.
 • Cam kết về an toàn thực phẩm: Tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, xay, nghiền đều được dùng nước máy 100%.
 • Hoàn trả 100%  nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc chất lượng sản phẩm không đúng cam kết.

Chúng tôi tự hào với các sản phẩm xuất xứ Việt Nam, chăm sóc sức khỏe hiệu quả và đáng tin cậy cho cộng đồng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG